Những yếu tố quan trong để bảo vệ loa âm thanh hội trường của bạn

Việc hệ dàn âm thanh hội trượng trong mô trường qua nóng hay amply quá tải sẽ gây ra nhiều duyên cớ khiến cho dàn âm thanh hội trường của bạn không hoạt động dẻo dai theo thời kì. Các bạn hãy đọc các gợi ý sau đây để lửa chọn cho mình những dòng amply tương thích sẽ làm loa được bền vững hơn.
 


Không nên để công suất amply quá nhỏ

 

Ví dụ, amply đèn single công suất vài w chẳng thể kéo được một cặp loa co độ nhạy chỉ có 85 db. Khi amply cung ứng với công suất yếu hơn công suất loa khi hoạt động sẽ làm amply lại phải gồng mình để tải cặp loa khi đầy tín hiệu của amply sẽ khiến loa bị phôi ra và bị chia cắt dưới dạng sóng vuông, nó khiến loa sẽ bị khô và nhanh chết thậm chí là một thời gian ngắn.


Không nên để dàn âm thanh hội trường quá nóng


Hệ thống âm thanh hội trường sẽ bị quá nong nếu làm những việc sau, để những thiết bị chồng lên nhau, đặt trong tủ kính và hộp kính có những bề mặt bịt kín, để amply bóng đèn, amply bán dẫn class A cục công suất sắp có những trang bị khác.

 

Nếu những đồ vất chồng lên nhau, nó sẽ làm cho thiết bị âm thanh của bạn bị bịt kín những lỗ tản nhiệt của một số đồ vật nằm ở dưới và sẽ làm giảm tuổi thọ của đồ vạt, nhất là những linh kiện bên trong như ổn áp... và sứ nhanh chóng bị hỏng.

 

Nếu như bạn đặt thiết bị trong các ngăn kính và những hộp bịt kín điều này sẽ làm cho nhiệt độ tỏa ra trong tuổi vận hành không thể thoát ra, va khiến cho việc của nó phát triển thành quá nóng sẽ gây đến cháy nổ.


Giải pháp: Để tránh những vị trí nêu trên bạn nên đặt dàn âm thanh của bạn trong một không gian khoáng đãng nhằm làm mát amply.


Kỹ lưỡng trong đầu nối

Điều đáng để ý ở đây những thiết bị đầu nối bạn cần phải thật cẩn thận và tỉ mỉ những việc rút ra cắm vào các giác loa nêu đầu giắc loa chạm vào nhau sẽ có hiện tượng ngắn mạch và sẽ khiến cho amply bị hỏng trong tích tắc.

 

Điều quan yếu nhất là bạn chỉ việc tìm một địa chỉ cung cấp uy tín để có thể mang lại được một dàn âm thanh đám cưới và hội trường chất lượng, trên đây là một đôi kỹ năng giúp bạn bảo vệ được dàn âm thanh hội trường của bạn, chúng tôi Tín Phát là một địa chỉ chính hãng và luôn có những kinh nghiệm lâu năm.

 

bạn chỉ việc trực tiếp liên hệ với chúng tôi để chúng tôi lắp đắt và giúp bạn tuyển lựa những dàn âm thanh vừa ý, chúng tôi cung cấp các thiết bị cao cấp được biết đến như, cục đẩy công suất, micro karaoke, micro không dây, loa hội trường... luôn đêm lại sự chấp nhận cho các bạn là niềm vui của chúng tôi.