Cách tìm dàn âm thanhdàn loa hội trường cho người không có kinh nghiệm 96%

Theo ước tính ở Việt Nam hàng năm có đến hàng chục nghìn cuộc họp, đám cưới diễn ra. Để đáp ứng nhu cầu đó thì rất nhiều các đơn vị kinh doanh về thiết bị âm thanh, ánh sáng ra đời làm khách hàng bối rối không biết mua ở đâu cho được sản phẩm âm thanh chất lượng tốt, giá cả phải chăng đấy là một vấn đề nan dải. Tín Phát là đợn vị độc nhất vô nhị tại Việt Nam cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng cho thị trường Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao, được bộ công thương nghiệp bình chọn vào top 10 doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đang phân phối các thiết bị âm thanh như dàn âmthanh hội trường, âm thanh sàn diễn, âm thanh đám cưới cho quán bar, vũ trường, khu vui chơi giải trí………Với hàng ngũ viên chức hùng hậu chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi sẽ tham mưu và giảng giải mọi thắc mắc giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Để có được phòng nghe cho hệ thống âm thanh hội trường tốt, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Vải có tác dụng hút 70% âm bổng và phản hồi gần 100% âm trầm, dùng vải làm vật liệu cách âm sẽ cho ta cảm giác âm trầm lớn hơn âm bổng. Âm thanh trong phòng kín tạo từ ra âm thanh trực tiếp và âm thanh phản hồi, âm thanh trực tiếp phát ra gần với loa còn âm thanh phản hồi vang xa hơn. dùng vải làm thiết bị cách âm, khách hàng thấy âm thanh phản hồi sẽ bị kết nạp, giúp bạn nghe âm thanh mượt mà hơn. Ở các rạp chiếu chiếu phim, người ta thường sử dụng vải nhung làm thiết bị cách âm. Phòng nghe đạt tiêu chuẩn phải có kích tấc từ 18m2 trở lên, với diện tích này với đủ đặt các loa cách nhau ít nhất từ 3m, cách người ngồi khoảng 4,5m và cách tường 1,5m. Việc bố trí đặt loa còn phụ thuộc vào kiểu dáng thùng loa. Với những trần nhà cao quá 4m, nên dùng loại loa tháp.Với những trần nhà quá cao nên dùng loa tháp.

 

Một số nguyên tắc dưới đây giúp bạn xác định được vị trí đặt âm thanh hội trường một cách hợp nhất.

– Đặt cách loa xa tường và sàn nhà để tránh tiếng dội của âm trầm.

– Dùng tai nghe soát khoảng cách các loa sao cho hợp. thường ngày hai loa tạo thành một tam giác đều là hợp lý cho âm thanh khi phát ra.

– Đặt loa hướng về phía người nghe để cảm nhận dễ dàng hơn.

– Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe là hợp và quá đủ.

– Khoảng trống sau lưng của người nghe càng lớn càng tốt để tránh bị âm thanh vọng lại. Đặt một tấm hút âm bằng vải hoặc xốp để chống các âm thanh dội từ tường lại. Nguyên tắc, nên đặt amplifier càng gần vị trí đặt loa càng tốt, như thế sẽ giảm được tiêu hao công suất trên dây loa cho của người sử dụng. Chất lượng của dây loa ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh, có những bộ dây lên tới hàng chục USD.thiết diện của dây tỷ lệ thuận với độ dài mới có thể đảm bảo được chất lượng âm thanh. Nếu dây có chiều dài 10m trở xuống thì tiết diện dây phải vào khoảng 2,0mm2, trên 10m thì có thiết diện là 2,5mm2.

Để đáp về sự ủng hộ của khách hàng công ty Tin Phát có đội ngũ nhân viên chăm nom khách tận tình và chu đáo sẽ làm khách hàng in tâm khi mua sắm sản phẩm của chúng tôi về dùng. Công ty Tín Phát cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh như âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới ……thoải mái cho quý khách hàng tuyển lựa.