Bí quyết lựa chọn camera quan sát theo điều kiện môi trường.
Camera quan sát được xem là một trong những thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của mọi người khi có những tên trộm, kẻ lạ mặt xâm nhập vào nhà. Chúng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi khắp mọi nơi, mọi ngành nghề. Việc lựa chọn camera sao cho ăn nhập với điều kiện môi trường là vấn đề chúng ta cần quan hoài và đặt lên hàng đầu.

Các trường hợp chọn lựa camera theo điều kiện môi trường như sau:
  • Camera ngoài trời: Bạn nên chọn loại camera, thêm chức năng chống nắng, bụi, mưa. Cần có hồng ngoại để quan sát vào ban đêm và có ống kính lớn, chống ngược sáng, ngoại giả cần có chức năng cân bằng ánh sáng để có thể sử dụng tốt ngoài trời trong  điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Quan sát ở nhà xưởng:  camera dome là chọn lọc thích hợp, có góc nhìn rộng,  nhìn tổng quan. Trong trường hợp muốn quan sát ở từng vị trí hay chi tiết thì nên chọn lại speed dome,có chức năng hồng ngoại để mang lại hiệu quả tốt khi quan sát viên chức làm việc.


Lắp đặt camera quan sát ở xưởng

  • Quan sát kho hàng, văn phòng công ty: tuyển lựa hợp nhất là camera quan sát dome có hồng ngoại, tính thẩm mĩ cao, không gây vướng víu, vạ chạm khi tải, xếp đặt hàng.
  • Camera gắn ở cửa hàng: Loại camera thân là hạp nhất để có tác dụng cảnh báo khách hàng
  • Camera gắn ngoài công trường: Loại camera speed dome là chọn lọc hợp lý bởi vì chúng có thể quan sát được tới mọi vị trí.
  • Camera ở bệnh viện: Nên chọn lựa camer dome để quan sát bệnh nhân nếu có sự cố gì thì bác sĩ có thể đến kịp thời.
  • Lắp đặt gia đình: Chúng ta nên chọn lọc camera quan sát thân để có thể giám sát bên ngoài có tác dụng cảnh báo kẻ lạ mặt, còn nếu lắp trong nhà thì nên lựa chọn loại camera dome để có thể quan sát trẻ nhỏ.


Lắp đặt camera quan sát ở chung cư


  • Ở khu chung cư: Nên gắn camera thân ở vị trí cầu tiêu, camera dome ở vị trí cầu thang lên xuống giúp bảo vệ có thể nắm bắt kịp thời mọi cảnh huống có thể xảy ra.
  • Camera ở nhà xe: lựa chọn loại camera thân, camera questek, có hồng ngoại, có khả năng zoom xa để có thể nhìn rõ mặt kẻ gian cùng với biển số xe.
  • Camera ở tiệm vàng: Nên chọn loại camera có độ sắc nét tốt, hình ảnh chân thực, âm thanh rõ ràng, độ zoom chuẩn, ngoại giả có thể nhìn thấy chi tiết của tờ tiền vàng.

Trên đây chúng tôi cung cấp một số vị trí và điều kiện môi trường khác nhau để lắp đặt camera quan sát, ngoại giả còn nhiều trường hợp lắp đặt camera tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Để được tham mưu và biết thêm chi tiết, quý khách có thể hệ trọng qua địa chỉ ghi dưới đây:

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, tỉnh thành Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com