Thiết kế nội thất chung cư ở Time City với 70m2 Hoàng Long

Dự án thiết kế nội thất chung cư ở TimeCity với 70m2 - Hoàng Long với ý tương thôi thúc người sở hữu, căn hộ mang phong cách Châu Âu nhằm đáp ứng được nhu cầu và ước mơ của đôi vợ chồng trẻ khi lần đầu bạn được sở hữu một chung cư tại Hà Nội. Với yêu cầu đó các nhà thi công đã kết hợp với các kiến trúc sư tại MOZZA và lên phát minh những kế hoạch và đã hoàn thành bản kiến tạo, đưa về sự hài lòng cho chủ gia đình giúp bạn có thể trai nghiệm hiện đại cho việc kiến thiết nội thất chung cư 70m2 này.Để thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 70m2 thì yêu cầu đầu tiên là bọn họ phải phân bổ diện tích khiêm tốn của căn hộ, sao cho căn hộ của bạn đạt công năng sử dụng hiệu quả cao về tính hợp lí đã hình thành cho bạn một không gian riêng tư cho các gia chủ cảm thấy hạnh phúc. là 1 phong cách hiện đại MOZZA đã chọn những tông màu sáng chất liệu gỗ mang về phong cách trẻ trung của căn hộ.

Phòng khách và phòng bếp

Với không gian phòng khách và bếp được cải tạo tiên tiến làm nên một không gian mở rộng rãi nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí chiếc sofa, kệ tivi, bàn ăn và tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa vào phần trung tâm của không gian ngôi nhà. Cùng với sự bố trí tài tình về mặt tinh tế này các kiến trúc sư của MOZZA đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian rộng rãi với sự thiết kế thuận tiện và các chức năng sinh hoạt.
Phòng ngủ

Với hai phòng ngủ được thiết kế cho một đôi vợ chồng trẻ, một cho con cái về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một khoảng đầu tư chi tiêu và bất kì chi phí nào để sửa chữa và cải tạo các phòng ngủ được thiết kế trong nội thất chung cư 70m2 này được sự dụng những tông màu hiện đại và có tương đối nhiều tình tiết chín chắn.


Những phòng ngủ dành cho con trẻ luôn chọn thiết kế những tông màu sáng để những tình tiết màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế và tương xứng với sở.

Phòng vệ sinh

Thích của tuổi trẻ. khu vệ sinh được sử dụng gạch và đá vân gỗ với độ bóng cáo để cho căn phòng lung linh và rộng rãi.Trên đây là thiết kế nội thất chung cư của căn hộ 70m2 của gia đình anh Hoàng Long ngoài ra còn rất nhiều bản thiết kế của đa số công trình và dự án khác mà MOZZA đã được thực hiện. Để lựa chọn được những mẫu xây cất phù hợp với căn hộ của mình quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website chúng tôi.

>>> Bái giá 
thi công nội thất mới nhất năm 2016